Thông Báo bảo Trì Máy Chủ và Netwrok

Kính gửi Quý khách hàng, Trước tiên, BizMaC gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm mục đích đảm bảo hệ thống hoạt động tốt hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ, BizMaC xin thông báo đến Quý ... Read More »

26th May 2022
Cập nhật địa chỉ dịch vụ Cloud Mail

Kính gửi Quý Khách Hàng, Trước tiên, BizMaC gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. BizMaC thông báo đến quý khách hàng thông tin truy cập dịa chỉ CLoud Mail tại các máy chủ cũ của DigiStar sau khi sáp nhập ... Read More »

3rd May 2022
Thông báo nâng cấp cụm máy chủ Web DA

Kính gửi Quý khách hàng, Trước tiên, BizMaC gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm đảm bảo các dịch vụ Hosting được ổn định và tốt hơn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ. BizMaC thông ... Read More »

27th Apr 2022
Cập nhật Control Panel dịch vụ Webhosting DigiStar

Kính gửi Quý khách hàng, Trước tiên, BizMaC gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm đảm bảo các dịch vụ Webhosting từ DigiStar chuyển về được ổn định và tốt hơn, đồng thời nâng cao chất ... Read More »

25th Mar 2022
Thông báo về việc thay đổi trang Support

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác, Nhằm nâng cao sự trải nghiệm của Quý Khách Hàng và Đối Tác trong việc quản lý các dịch vụ, hoá đơn, cũng như thuận lợi trong việc truy cập vào các trang quản trị. BizMaC xin thông báo về việc sẽ chuyển đổi tài khoản khách hàng ... Read More »

22nd Mar 2022
Thông báo sáp nhập DigiStar về BizMaC

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác, Công ty DIGISTAR xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng đang sử dụng, cũng như tăng ... Read More »

7th Jan 2022